Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế web rao vặt

Hiện nay, cùng với sự bùng nổ kinh doanh online, marketing online, các kênh rao vặt online cũng được phát triển để hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Các kênh rao vặt online, với đặc điểm là hỗ trợ đăng tin mọi lĩnh vực, hình thức,... cùng với lượng truy cập đông, ổn định sẽ là nơi các doanh nghiệp đăng tin quảng bá để tiếp cận nhiều hơn khách hàng tiềm năng. 

Rao vặt truyền thống là hình thức đăng tin quảng cáo trên các trang báo giấy, tạp chí, tờ rơi, ấn phẩm,... những đơn vị báo chí này sẽ thu phí trên mỗi tin đăng. Ngày nay, xu hướng thiết kế các trang rao vặt online đang phát triển mạnh, và là cơ hội kiếm tiền cho những người xây dựng và quản lý nó. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc xây dựng và điều hành một trang web rao vặt. Qua việc thiết kế web rao vặt, phát triển nó, thu hút nhiều người quan tâm theo dõi hàng ngày, bạn có thể kiếm tiền từ việc thu phí đăng tin, thu phí tin vip, tin đặc biệt,... và bán quảng cáo trên trang rao vặt của mình.

Tuy nhiên, để có thể kiếm tiền từ trang rao vặt, bạn phải đầu tư không ít từ tiền bạc đến thời gian, công sức. Việc đầu tiên là phải thiết kế web rao vặt chất lượng, về giao diện trang rao vặt, hiển thị các tin đăng hợp lý, bắt mắt, các chức năng dành cho khách xem tin và khách đăng tin phải khác biệt và dễ dàng sử dụng. Sau đó, bạn cần một thời gian để phát triển trang rao vặt của mình, thu hút nhiều người quan tâm xem tin cũng như đăng tin. Thời gian đầu bạn cần bỏ rất nhiều công sức, tâm huyết để phát triển nó, đôi khi còn phải đầu tư tiền để quảng cáo. Sau một thời gian, khi trang rao vặt đã phát triển với lượng người xem tin và đăng tin nhiều, bạn cần có bộ máy vận hành bao gồm sale và support,... Tuy nhiên sau thời gian phát triển ổn định, bạn có thể thu tiền về đều đều tử trang rao vặt của mình.

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền từ việc điều hành một trang rao vặt, hãy để chúng tôi tư vấn và giúp đỡ bạn trong giai đoạn đầu nhé. Chúng tôi là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, đã từng xây dựng nhiều trang rao vặt, đăng tin bất động sản, đăng tin việc làm,... Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế các website đăng tin, rao vặt, và đã vận hành thành công một số trang rao vặt. Chúng tôi xây dựng chức năng cần thiết cho một website rao vặt, những mẫu giao diện với bố cục hợp lý, dễ dàng sử dụng cho cả người xem tin cũng như người đăng tin.

Thiết kế web rao vặt

1. KHUYẾN MÃI ĐI KÈM:

  web chuan seo Tặng tên miền .com

  web chuan seo Website được bảo hành kĩ thuật trọn đời.

  web chuan seo Hỗ trợ đăng tin VIP quảng cáo miễn phí tại website raovat321.com

2. TÍNH NĂNG WEBSITE :

  web chuan seo Giao diện đẹp, phong phú, thiết kế chuẩn bán hàng online

  web chuan seo Hỗ trợ giao diện mobile, tương thích thiết bị di động

  web chuan seo Quản lý tin đăng, khách hàng quan tâm

  web chuan seo Đánh giá, bình luận sản phẩm, comment Facebook

  web chuan seo Đăng ký thành viên, đăng nhập, quản lý thành viên

  web chuan seo Quản lý đơn hàng, quảng cáo, doanh thu

  web chuan seo Quản trị website đơn giản, dễ sử dụng

  web chuan seo Tích hợp công cụ chat trực tuyến miễn phí

  web chuan seo Thiết kế chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm

  web chuan seo Tích hợp các công cụ chia sẻ mạng xã hội Facebook, G+...

WEBVIP sẵn sàng

hỗ trợ bạn mọi lúc

KINH DOANH
KINH DOANH
Mr.Hiếu : 090.635.1080
KINH DOANH
KINH DOANH
Ms.Minh : 096.698.1085
KINH DOANH
KINH DOANH
Mr.Hiếu : 093.896.1085
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Bảo hành : 0938.98.7577