Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế web du lịch

Du lịch, lữ hành hiện đang là một ngành dịch vụ vô cùng phát triển. Hơn nữa, đây lại là một ngành công nghiệp không khói mang lại nguồn thu rất lớn được nhà nước rất quan tâm. Mỗi năm có hàng triệu lượt khách du lịch nước ngoài, cũng như khách du lịch Việt Nam, bên cạnh đó là hàng ngàn tour du lịch trong nước và ngoài nước được tổ chức.

Hơn ai hết, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch hiểu rõ rằng, phần lớn khách du lịch đều tìm kiếm thông tin và đặt tour online, thông qua các websit du lịch. Do dó, tầm quan trọng và những lợi ích mà việc thiết kế web du lịch mang lại là không thể bàn cãi. Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ du lịch và muốn tiếp cận nhiều khách hàng cũng như phục vụ họ tốt hơn, hãy trang bị ngay một website du lịch.

Những lợi ích khi làm website du lịch

 • Thiết kế web du lịch sẽ giúp doanh nghiệp cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tour du lịch cho khách hàng nắm bắt và lựa chọn.
 • Web du lịch là một công cụ marketing và quảng bá hiểu quả nếu nó được xây dựng chuyên nghiệp, chất lượng.
 • Giúp nâng tầm thương hiệu, gia tăng uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, nhất là trong bối cảnh có rất nhiều đơn vị cung cấp tour và khách hàng có sự cân đo đong đếm.
 • Khách hàng có thể xem được nhiều hình ảnh về các tour du lịch, nắm bắt chi tiết tour để lựa chọn và trực tiếp đặt tour trên website của bạn.
 • Giúp khách hàng dễ dàng theo dõi lịch trình tour để chủ động trong việc di chuyển.
 • Giúp doanh nghiệp dễ dàng lưu giữ thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng thường xuyên.
 • Quản lý tour, quản lý khách hàng đặt tour.

Thiết kế web du lịch

Thiết kế web du lịch cần những gì?

Website du lịch là một kiểu web đặc thù. Do đó, thiết kế web du lịch cũng cần những yếu tố riêng biệt, những chức năng riêng để có thể phục vụ tốt khách hàng. Khi và chỉ khi chiếm được cảm tình từ khách hàng thì bạn mới có cơ hội phục vụ họ. Vậy, thiết kế web du lịch cần những tiêu chí gì?

 • Giao diện website đẹp, bắt mắt, ấn tượng, bố cục rõ ràng hợp lý, dễ nhìn và dễ sử dụng cho khách du lịch, bởi không ai khác website được thiết kế ra chính là để phục vụ họ. Khi khách du lịch thực sự cảm thấy ấn tượng chắc chắn họ sẽ lựa chọn tour của bạn.
 • Website sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết, tính năng thông minh thuận tiện cho việc tìm kiếm, đặt tour cũng như thanh toán từ phía du khách.
 • Cần có những mục bài viết đặc biệt là những nội dung thông tin hữu ích về địa điểm, kinh nghiệm hay cẩm nang khi đi du lịch.
 • Hệ quản trị thông minh, dễ sử dụng giúp doanh nghiệp có thể thay đổi cũng như cập nhật mọi thông tin về tour trên website tại mọi thời điểm. 
 • Thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu mọi công cụ tìm kiếm tương thích mọi thiết bị di động và thiết kế tối ưu bằng công nghệ Responsive giúp trang web nhanh chóng nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và dễ dàng tiếp cận nhiều khách du lịch hơn.
 • Website cần tích hợp các tính năng khác như Google Map, mạng xã hội nhằm mang đến tiện lợi cho du khách trong việc tìm kiếm địa điểm du lịch.
 • Website du lịch phải được tích hợp đa ngôn ngữ bởi người dùng tìm kiếm thông tin du lịch không chỉ là du khách trong nước mà còn nước ngoài.

Dịch vụ thiết kế web du lịch chuyên nghiệp của chúng tôi, sẽ mang lại sự hài lòng cho doan nghiệp du lịch, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách du lịch. 

1. KHUYẾN MÃI ĐI KÈM:

  web chuan seo Tặng tên miền .com

  web chuan seo Tặng hosting 2 GB, băng thông không giới hạn.

  web chuan seo Website được bảo hành kĩ thuật trọn đời.

  web chuan seo Hỗ trợ đăng tin VIP quảng cáo miễn phí tại website raovat321.com

2. TÍNH NĂNG WEBSITE :

  web chuan seo Giao diện đẹp, phong phú, thiết kế chuẩn web du lịch

  web chuan seo Hỗ trợ giao diện mobile, tương thích thiết bị di động

  web chuan seo Quản lý tour, thêm tour

  web chuan seo Đánh giá, bình luận về tour, comment Facebook

  web chuan seo Đặt tour, thanh toán, theo dõi tour

  web chuan seo Đăng ký thành viên, đăng nhập, quản lý thành viên

  web chuan seo Quản lý đơn hàng, doanh thu

  web chuan seo Quản trị website đơn giản, dễ sử dụng

  web chuan seo Tích hợp công cụ chat trực tuyến miễn phí

  web chuan seo Thiết kế chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm

  web chuan seo Tích hợp các công cụ chia sẻ mạng xã hội Facebook, G+...

WEBVIP sẵn sàng

hỗ trợ bạn mọi lúc

KINH DOANH
KINH DOANH
Mr.Hiếu : 090.635.1080
KINH DOANH
KINH DOANH
Ms.Minh : 096.698.1085
KINH DOANH
KINH DOANH
Mr.Hiếu : 093.896.1085
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Bảo hành : 0938.98.7577